Đấu trường Võ nhạc

26/11/2017 08:11 |

Đấu trường Võ nhạc - Nơi tôn vinh những tinh hoa Võ thuật - đem Võ thuật đến gần công chúng hơn. Đây là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam với sự tham gia của các nhóm võ nhạc của nhiều môn phái võ thuật và các nhóm nhảy chuyên nghiệp. Mỗi nhóm có từ 7 đến 9 thành viên, sẽ tranh tài bằng các màn biểu diễn võ thuật kết hợp với vũ đạo và âm nhạc.

Đấu trường Võ nhạc - Chương trình truyền hình thực tế đầu tiên của Việt Nam kết hợp 3 yếu tố Võ thuật - Vũ đạo - Âm nhạc:
- Format mới lạ, độc đáo, bất ngờ.
- Các nhóm tham dự sẽ được các biên đạo múa chuyên nghiệp để dàn dựng những tiết mục có đầu tư kết hợp cả yếu tố hiện đại và truyền thống. Hứa hẹn những màn trình diễn vô cùng bùng nổ.
- Chương trình đầu tiên tôn vinh nền võ thuật, các giá trị truyền thống và tinh thần thượng võ.
- Ban Giám khảo có chuyên môn, nổi tiếng, thu hút truyền thông

Taekwondo Dance

Taekwondo Dance

 

Ban Giám khảo sẽ chấm điểm theo tiêu chí phần trình diễn ấn tượng nhất, thể hiện được tinh thần của môn phái võ thuật, tinh thần tập thể và hết hợp yếu tố chuyên môn và giải trí. Đội QUÁN QUÂN sẽ được nhận giải thưởng có trị giá 300.000.000 đồng và các phần thưởng khác của nhiều nhà tài trợ, mạnh thường quân...

Taekwondo Dance

 

ĐẤU TRƯỜNG VÕ NHẠC là sân chơi chung hoàng tráng và hấp dẫn. Ở đây, sự hơn thua nhau giữa các môn phái, giữa những người chơi không phải là điều quá quan trọng, mà niềm vui chiến thắng chính bản thân mỗi người hướng đến chân - thiện - mỹ là niềm hạnh phúc vô bờ của những nhà tổ chức và những người chơi. Đấu trường Võ nhạc nơi mà tinh thần thượng võ được thượng tôn và thăng hoa. Trong "đấu trường" này, các môn phái võ thuật xích lại gần nhau, tham gia "thi đấu" thật hào hứng, vui vẻ trên tinh thần đoàn kết thật sự; cùng nhau tôn vinh các giá trị của võ đạo, giới thiệu nét đẹp tinh hoa của các môn phái, để đưa võ thuật đến gần gũi với quần chúng hơn.

Hơn thế nữa, là Người con đất Việt mọi người đều mong muốn được cùng nhau góp phần nâng cao hơn nữa vị thế và tầm ảnh hưởng của các môn võ Dân tộc Vovinam - Việt Võ Đạo và Võ Cổ truyền trong làng võ Việt và trên đấu trường quốc tế. Không chỉ giới thiệu được những tinh túy của các môn võ Dân tộc đến với giới trẻ Việt Nam mà còn mong muốn những môn võ của người Việt Nam chúng ta sẽ vươn xa hơn, được sự đón nhận và yêu thích tập luyện của thật nhiều người ở hầu hết các nước trên thế giới.

Taekwondo Dance

Taekwondo Dance

Taekwondo Dance

Taekwondo Dance

Taekwondo Dance

Taekwondo Dance

Taekwondo Dance

Cám ơn Công ty TNHH Truyền Thông và Giải Trí Điền Quân, cám ơn Nhà tài trợ độc quyền SUNWORD đã tạo sân chơi bổ ích và thiết thực cho những người đam mê võ thuật, đặc biệt là giới trẻ yêu thích âm nhạc, vũ đạo và võ thuật.

Sunflower Taekwondo

Liên hệ tham dự các sự kiện, khóa học Taekwondo tại:

SUNFLOWER TAEKWONDO

Số 9 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0833 567890
Email: daotaotaekwondoonline@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


(*) Xem thêm:

Bình luận