Dạy võ cho người mới học và những môn võ phổ biến

13/04/2020 09:38 | 500 Lượt xem

Không ít người tự hỏi mình học võ để làm gì nếu chỉ đi lại quanh những địa điểm an toàn, quen thuộc. Thế nhưng, việc học võ thuật không chỉ để đảm bảo an toàn cho bạn mà còn mang đến nhiều lợi ích khác. Võ thuật không chỉ để tự vệ mà còn giúp bạn cải thiện vóc dáng, sức khỏe hay tinh thần. Khi học võ thuật, bạn cũng sẽ học được cách điều khiển cơ thể mình thật nhịp nhàng và uyển chuyển. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những môn võ phổ biến nhất hiện nay trong bài dạy võ cho người mới học nhé!
Dạy học võ cơ bản- các thế võ tự vệ mà bạn cần biết

13/04/2020 09:26 | 811 Lượt xem

Khi cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, hiện tượng cướp giật bên ngoài xuất hiện ngày càng nhiều. Đây là vấn đề khiến mọi người hoang mang, lo sợ. Các thế võ thuật tự vệ  được giới thiệu trong bài dạy học võ cơ bản là mục tiêu cần thiết được hầu hết mọi người đặt ra. Khi bị tấn công, tùy thuộc vào cách áp đặt của người tấn công mà bạn có những cách phòng thủ khác nhau. Khi tập các động tác võ tự vệ sẽ có nhiều tác dụng khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thế võ tự vệ này nhé!
6 lợi ích khi dạy học võ Taekwondo cho trẻ

13/04/2020 09:16 | 689 Lượt xem

Võ thuật có thể được tập ở bất kỳ lứa tuổi nào. Nhưng nếu bắt đầu làm quen và tập luyện từ khi còn nhỏ, lợi ích đạt được sẽ vô cùng lớn. Lứa tuổi nên bắt đầu luyện tập võ thuật là từ 5 tuổi. Ở độ tuổi này, các bé hiểu được kỉ luật là gì và có được mức độ tập trung cần thiết. Dạy học võ Taekwondo cho trẻ sẽ giúp trẻ nuôi dưỡng cả thể chất và tinh thần. Nếu bạn còn phân vân, thì hãy nắm được 6 lợi ích mà Taekwondo mang lại cho trẻ nhà mình nhé!
Những điều cần biết khi dạy học võ cho trẻ

13/04/2020 09:07 | 501 Lượt xem

Trẻ em học võ thuật để nâng cao sức khỏe, thể lực, dẻo dai. Đó là lý do mà các bậc phụ huynh ngày càng có xu hướng đưa con đến các câu lạc bộ võ thuật. Nhất là trong những ngày hè. Không ai có thể phủ nhận được những lợi ích mà võ thuật trẻ em mang lại cho bé. Nhưng làm thế nào để đạt được hiệu quả tập luyện tốt nhất? Đó cũng là những điều bố mẹ cần biết khi dạy học võ cho trẻ.
Những cách tập võ Taekwondo tại nhà

13/04/2020 08:55 | 669 Lượt xem

Việc các võ sĩ Taekwondo trong trận đấu chính thống thường không được sử dụng tay khiến nhiều người hay lầm tưởng môn võ này chỉ biết bộ đá và cho rằng đòn tay của phái này không có gì đáng kể. Sự thật không phải vậy, bài viết này chúng tôi sẽ giải mã sức mạnh đến từ đòn tay trong những cách tập võ Taekwondo và giúp người tự học Taekwondo ở nhà có thể luyện lập thuần thục hơn.
 Những bài tập võ Taekwondo cơ bản để tự vệ

13/04/2020 08:35 | 1254 Lượt xem

Để bảo vệ bản thân và những người xung quanh không bị người khác hãm hại, việc trang bị cho mình một ít chiêu thức võ thuật là điều cần thiết. Ngày nay, môn võ Taekwondo rất phổ biến. Nền tảng cơ bản của môn võ này đến từ các cú đấm, đá và sự di chuyển linh hoạt sẽ giúp bạn có được những biện pháp tự vệ cho bản thân mình. Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy cùng chúng tôi trang bị cho mình những kiến thức võ thuật cần thiết từ các bài tập võ Taekwondo cơ bản dưới đây nhé!
Đấu trường Võ nhạc

26/11/2017 08:11 | 1167 Lượt xem

Đấu trường Võ nhạc - Nơi tôn vinh những tinh hoa Võ thuật - đem Võ thuật đến gần công chúng hơn. Đây là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam với sự tham gia của các nhóm võ nhạc của nhiều môn phái võ thuật và các nhóm nhảy chuyên nghiệp. Mỗi nhóm có từ 7 đến 9 thành viên, sẽ tranh tài bằng các màn biểu diễn võ thuật kết hợp với vũ đạo và âm nhạc.
TDTU's Got Talent Season 4 - 2017

16/11/2017 07:32 | 628 Lượt xem

Nhóm THE MIX, gồm các thành viên của Đội võ nhạc Taekwondo Việt Nam là sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng Thành phố Hồ Chí Minh, đã trở thành quán quân của TDTU's GOT TALENT MÙA 4 2017 ❤️
Một góc tiếp cận khác của Taekwondo hiện đại

06/11/2017 08:07 | 965 Lượt xem

1. Taekwondo là môn võ thuật: đó là bản chất vốn có của Taekwondo 2. Taekwondo là môn thể thao Olympic: đó là giấc mơ hiện thực của những nhà lãnh đạo World Taekwondo và hàng triệu VĐV đang ngày đêm khổ luyện, khát khao tỏa sáng tại Đại hội Thể thao lớn nhất hành tinh này. 3. Taekwondo là môn võ nhạc: đó là sự thăng hoa của tài năng và sức sáng tạo, khi kết hợp những kỹ thuật võ thuật điêu luyện của Taekwondo với âm nhạc hiện đại. Tập luyện Taekwondo Dance là nhu cầu của giới trẻ có niềm đam mê võ thuật, yêu thích vũ đạo và âm nhạc. Taekwondo Drama là hình thức cao hơn của Taekwondo Dance. Các tiết mục biểu diễn kỹ thuật cao của Taekwondo được lồng ghép với âm nhạc, cùng với những tiết tấu được lên kịch bản với những nội dung và đưa ra các thông điệp cụ thể, mang đậm tính nghệ thuật và nhân văn.

Hiển thị 13 - 21 / 21 kết quả