Lớp đào tạo Taekwondo online lần 2 năm 2017

07/02/2017 13:26 |
Sunflower Taekwondo Club tổ chức Lớp Taekwondo online thứ 2 năm 2017 vào Thứ ba, ngày 14/2/2017 từ 18:00 - 20:00. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: daotaotaekwondoonline.com

 

Tối hôm qua, ngày 6/2/2017, Lớp Taekwondo online lần đầu tiên đã diễn ra thành công ngoài mong đợi, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các HLV, võ sinh ở 50 điểm cầu khắp mọi miền đất nước. Các bạn đã được tập các khẩu thủ lệnh mới của trọng tài cùng với Thầy Ngô Diệp và các Thầy cô trọng tài của TPHCM.

Sau đó, Thầy Nguyễn Thanh Huy đã trình bày chi tiết các điều lưu ý trong kỹ thuật căn bản Taekwondo. Hiện nay, các tài liệu này đã được cập nhật trong Group LỚP TAEKWONDO ONLINE L1-2017. Các HLV, võ sinh đã đăng ký thành công và tham dự lớp học Taekwondo lần đầu tiên năm 2017 sẽ được tham gia Group để download tài liệu và trao đổi thông tin với nhau. Nếu ai chưa được add vào Group xin vui lòng liên hệ với  SFTC để tham gia Group.

Sunflower Taekwondo Club tiếp tục tổ chức Lớp Taekwondo online lần thứ 2 năm 2017 với nội dung VÕ NHẠC TAEKWONDO và nội dung TRÌNH BÀY (Presentation) trong thi quyền Taekwondo.

Vào lúc 5:30 ngày 14/2/2017, "Con khỉ nhỏ" Lệ Kim sẽ livestream facebook để cùng các HLV, võ sinh đăng nhập vào lớp học.

Đầu tiên, chúng ta sẽ ôn tập lại phần KHẨU THỦ LỆNH TRỌNG TÀI. Một số điểm cần lưu ý trong kỹ thuật căn bản Taekwondo

Sau đó vào nội dung chính:

1) Các võ sinh sẽ được tập luyện một bài võ nhạc với thầy Nguyễn Thanh Huy và Cô gái vàng Taekwondo Việt Nam 5 lần vô địch quyền thế giới Châu Tuyết Vân.

2) Những lưu ý quan trọng trong nội dung TRÌNH BÀY (Presentation) khi tham dự thi đấu quyền Taekwondo.

3) Giao lưu với các thành viên Đội võ nhạc Taekwondo Việt Nam: V-SKY T Kids và V-LIONS

Hiện nay, đã có thêm phương thức thanh toán bằng thẻ cào điện thoại.

Sunflower Taekwondo Club mong ước được gặp lại Quý thầy cô, các võ sinh của Gia đình Taekwondo Việt Nam!

Đào tạo Taekwondo online

 

LƯU Ý là có đến 50 ĐIỂM CẦU có thể cùng tham gia các lớp học Taekwondo Online của Sunflower Taekwondo Club. Các Chủ nhiệm CLB - Giám đốc Võ đường chỉ cần đăng ký một tài khoản đăng nhập với lệ phí tượng trưng xác nhận tham dự chính thức, được thanh toán bằng thẻ cào điện thoại hoặc qua tài khoản NGÂN LƯỢNG.

Thiết lập hệ thống TAEKWONDO ONLINE bằng cách kết nối MÁY VI TÍNH có cài chương trình ZOOM (đã được hướng dẫn tại Khóa HLV toàn quốc, KHI SỬ DỤNG MÁY VI TÍNH CẦN DOWNLOAD VÀ CÀI CHƯƠNG TRÌNH ZOOM, Link phần mềm sẽ được gởi tới những người tham dự chính thức) với TIVI hoặc MÁY CHIẾU (Projector) là TẤT CẢ LỚP đều có thể tham gia TẬP CHUNG với Đội quyền Taekwondo Việt Nam và được trả lời các câu hỏi trực tiếp, cũng như được sửa ngay các lỗi kỹ thuật.

Không cần mỗi võ sinh đăng ký tham dự. Chỉ có một số ít trường hợp đặc biệt, HLV có thể đăng ký tham gia "cá nhân" xem trên điện thoại để nắm thông tin. Tuy nhiên, SFTC sẽ hạn chế tối đa các HLV, võ sinh đăng ký CÁ NHÂN. Khuyến khích các võ đường, CLB thiết lập hệ thống ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN để mọi người cùng tập.

1) Lớp học Taekwondo online đầu tiên năm 2017, tập trung chuyên về kỹ thuật căn bản Taekwondo theo tài liệu mới nhất được phổ biến tại Khóa đào tạo và bồi dưỡng trọng tài quốc tế, do Liên đoàn Taekwondo thế giới vừa tổ chức tại Hàn Quốc vào tháng 12/2016. Đồng thời, sẽ được học KHẨU THỦ LỆNH MỚI NHẤT CỦA TRỌNG TÀI được WTF áp dụng trong năm 2017.

2) Lớp học Taekwondo online lần thứ 2 năm 2017, với các nội dung chính sau: - Các võ sinh được tập luyện một bài võ nhạc với thầy Nguyễn Thanh Huy và cô gái vàng Taekwondo Việt Nam Châu Tuyết Vân. - Những lưu ý quan trọng trong nội dung TRÌNH BÀY (Presentation) khi tham dự thi đấu quyền Taekwondo. - Giao lưu với các thành viên Đội võ nhạc Taekwondo Việt Nam: V-SKY T Kids và V-LIONs.

Liên hệ tham dự các sự kiện, khóa học Taekwondo tại:

SUNFLOWER TAEKWONDO

Số 9 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0833 567890
Email: daotaotaekwondoonline@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


(*) Xem thêm:

Bình luận