Để tập võ Taekwondo tại nhà hiệu quả

20/03/2020 14:25 | 2339 Lượt xem

Trong các môn võ thuật nói chung, bộ môn Taekwondo thường xuyên đứng trong top những môn võ được yêu thích trên toàn thế giới. Không như quá khứ, ngày nay Taekwondo đặc biệt được quan tâm và yêu thích. Vì thế mà chất lượng phong trào được tăng cao. Tập võ Taekwondo thường cần sự tương tác và hướng dẫn của huấn luyện viên. Tuy nhiên, việc đến trung tâm để luyện tập thường xuyên là điều khó khăn đối với nhiều người. Hãy cùng chúng tôi khơi dậy niềm đam mê với cách tập võ Taekwondo tại nhà nhé.
4 lợi ích vàng khi tập võ Taekwondo

20/03/2020 14:19 | 430 Lượt xem

Taekwondo là một hình thức võ thuật cụ thể và dồn sự tập trung chủ yếu vào các kỹ thuật đấm, đá, đặc biệt là đá. Do vậy khi tập luyện hay thi đấu, các võ sĩ Taekwondo thường phải sử dụng kỹ thuật chính đó là đấm và đá. Ngoài trang bị cho người tập khả năng tự vệ, tập võ Taekwondo còn có những lợi ích vàng mà không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 4 lợi ích vàng khi tập võ Taekwondo nhé!  
Hướng dẫn tập Taekwondo tại nhà hiệu quả

20/03/2020 14:03 | 1659 Lượt xem

Ngày nay, môn võ Taekwondo là lựa chọn của rất nhiều người ở mọi độ tuổi khác nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện và thời gian để có thể đến trung tâm tập Taekwondo được. Điều này là một trở ngại lớn để Taekwondo đến gần hơn với mọi người. Nhưng đó là những khó khăn của ngày xưa ấy. Bạn biết đấy, ngày nay công nghệ hiện đại rất phát triển, lợi dụng những ưu điểm này, mà chúng tôi đã phát triển Taekwondo theo xu hướng hiện đại.
Khởi động cho người mới tập Taekwondo

20/03/2020 13:52 | 1569 Lượt xem

Đối với tất cả các môn thể thao nói chung và Taekwondo nói riêng, việc khởi động là bước đầu quan trọng trước khi bạn bắt đầu tập luyện. Khởi động không những giúp có thể dẻo dai, linh hoạt mà còn giúp bạn có được một trạng thái tốt nhất trước khi tập luyện. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn tầm quan trọng của việc khởi động và những động tác cơ bản nhất cho người mới tập Taekwondo.  
Hướng dẫn tập luyện Taekwondo - bài bổ trợ.

20/03/2020 13:32 | 2647 Lượt xem

Taekwondo là một môn võ thuật của Triều tiên. Tuy có nguồn gốc từ Karate của Nhật Bản, đặc biệt là trường phái Okinawa, nhưng những kỹ năng xoay người, vung tay và đá chân ngày nay khá khác biệt với những kỹ năng dùng sức đối thủ để chiến thắng đối thủ của môn võ gốc cổ xưa của mình, môn Taekwondo hiện đại đã phát triển chủ yếu tại Hàn Quốc trong suốt 50 năm qua. Hãy cùng chúng tôi xem qua bài hướng dẫn tập luyện Taekwondo cơ bản để biết thêm về môn võ này nhé!  
Ý nghĩa và mục đích khi tập luyện Taekwondo

20/03/2020 11:55 | 1284 Lượt xem

Taekwondo còn bạn rèn luyện sức khỏe như một môn thể thao thuần túy. Các bài tập luyện taekwondo có tác động tốt đến hệ tim mạch, tăng sức khỏe trái tim và kích thích lưu thông máu. Ngoài ra việc hít thở sâu, mạnh và đều đặn cũng giúp hệ hô hấp, nhất là phổi, phát triển, loại bỏ các độc tố ra khỏi nội tạng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa cũng như là mục đích thực thụ của người tập khi luyện tập môn võ này nhé!
Những bài tập Taekwondo cơ bản bằng chân hiệu quả

20/03/2020 11:46 | 1386 Lượt xem

Đối với trẻ em cũng như những người mới bắt đầu, thông thường người tập chưa cần thiết phải đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao, hay là phải thực hiện những những cú đá xoay, đá bay uy lực. Với những người mới làm quen với Taekwondo, đặc biệt là lứa tuổi trẻ em, thanh thiếu niên thì những bài tập này là “bước đệm” cơ bản đầu tiên và phù hợp nhất trong giai đoạn đầu của quá trình học Taekwondo. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những bài tập Taekwondo cơ bản bằng chân cho người mới bắt đầu.  
Những bài tập Taekwondo tại nhà cho người mới bắt đầu

20/03/2020 11:00 | 6268 Lượt xem

Không phải ai cũng có thể đến trung tâm võ thuật để tập luyện thường xuyên được. Việc này đặc biệt khó khăn đối với người lơn vì họ phải bận rộn với công việc mưu sinh của mình. Thế nhưng, bạn có biết, với sự phát triển của công nghệ hiện đại như ngày nay, bạn vẫn có thể tập Taekwondo tại nhà một cách dễ dàng không? Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những bài tập Taekwondo tại nhà cho người mới bắt đầu.  
4 lợi ích vàng từ viêc tập Taekwondo

20/03/2020 10:29 | 712 Lượt xem

Ngoài việc được biết đến là một môn võ, Taekwondo còn được xem là một môn thể thao bổ ích. Không những giúp người tập có được những chiêu thức đơn giản để tự vệ mà còn góp phần giúp cho người tập có những kỹ năng rèn luyện cơ thể. Giúp các người tập có được sức khỏe dẻo dai, tinh thần phấn chấn, sảng khoái. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu những lợi ích vàng từ việc tập Taekwondo nhé!  
Tìm hiểu về môn võ Taekwondo tại Việt Nam

20/03/2020 10:00 | 572 Lượt xem

Ngày nay, môn võ Taekwon được biết đến một cách rộng rãi ở nhiều quốc gia trên Thế giới. Nhưng ít tai lại biết đến nguồn gốc cũng như lịch sử hình thành của môn võ này. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về môn võ Taekwondo này qua nguồn gốc, lịch sử hình thành từ thuở sơ khai, cũng như sự phát triển của môn thể thao này tại Việt Nam nhé!  
Giới thiệu về môn võ Taekwondo- Môn võ truyền thống của Hàn Quốc

20/03/2020 09:34 | 474 Lượt xem

Cái tên Taekwondo được chính thức được công bố rộng rãi đến thế giới kể từ ngày 11/4/1955. Tuy nhiên, những yếu tố cấu thành nên đặc điểm của môn võ Taekwondo ngày nay đã hình thành trong lòng dân tộc Triều Tiên và những vùng phụ cận từ những năm 37 trước Công Nguyên. Lớn mạnh, và liên tục bổ sung, cải tiến, va chạm với nhiều bộ môn võ thuật khác, những gì thuộc về Taekwondo mà chúng ta thấy ngày hôm nay là công sức của bao nhiêu thế hệ võ sinh dày công gây dựng.
Môn võ taekwondo đối với người mới bắt đầu

19/03/2020 16:41 | 1006 Lượt xem

Taekwondo là bộ môn võ thuật có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được du nhập vào Việt Nam từ rất sớm và được đông đảo mọi người đón nhận. Vậy bạn đã biết cụ thể Taekwondo là gì và có điểm gì nổi bật mà lại thu hút người tập của môn võ này? Hãy cùng tìm hiểu kỹ về môn võ nổi tiếng của xứ sở kim chi ngay trên đất nước Việt Nam qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé !  

Hiển thị 1 - 12 / 50 kết quả